Phòng Bàng Thục Nguyên, 18DKT3 – Ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô ngành kế toán

Phòng Bàng Thục Nguyên, 18DKT3 – Ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô ngành kế toán
Thấm thoát cũng đã học 3 năm ở Trường Đại học Công Nghệ Đồng nai. Nhớ lại ngày đầu khi đăng ký vào chuyên ngành kế toán cũng thật sự không hề biết cái cảm giác thích ngành kế toán, thật sự khi đó em chọn ngành chỉ vì suy nghĩ rằng “mình muốn theo học bên ngành kinh tế để sau này cuộc sống của gia đình đỡ vất vả hơn”, sau những đắn đo suy nghĩ. Cuối cùng em quyết định chọn vào chuyên ngành “Kế toán” tại mái trường thân yêu này.
           Tại đây “mái trường” này đã cho em ấn tượng bởi sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô ngành kế toán. Các thầy cô không chỉ giảng lý thuyết đơn thuần mà còn khích lệ, động viên chúng em tích cực học tập, truyền cho chúng em những bài học thực tế, đưa ra những ví dụ xác thực khiến em thực sự cảm thấy hứng thú với bài vở. Các Thầy, Cô đã tận tâm, tận tụy, dạy bảo, dìu dắt chúng em rất nhiều, từ lúc mới vào trường. Em cảm nhận được có một luồng sức mạnh rất lớn đang được phát ra từ các Thầy, Cô, sức mạnh đó được phát ra từ sự “Yêu nghề, yêu trò” của các thầy, cô. Sức mạnh đó đã giúp cho thầy, cô có thêm động lực và cố gắng để tiếp tục đào tạo ra những thế hệ trẻ có ích mai sau. 
       
           Em cảm ơn thầy cô ngành Kế toán, Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán Tài chính của Trường Đại học Công Nghệ Đồng nai rất nhiều, những người luôn hướng cho sinh viên chúng em cách học đúng đắn, tận tâm giúp đỡ chúng em. Em chúc quý thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường giảng dạy.

Tác giả bài viết: Phòng Bàng Thục Nguyên -18DKT3