Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Hiện tại do nhu cầu cần tuyển vị trí Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng, Chuyên Viên Thẩm Định – Khối Tín dụng Tiểu thương (CommCredit) của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) trên toàn quốc.
 Thông tin chi tiết về vị trí Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng – Khối Tín dụng Tiểu thương (CommCredit) của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank):
Mô Tả Công Việc Yêu Cầu Công Việc Thu nhập và các chế độ
Tìm kiếm, chăm sóc Khách hàng tiềm năng, và mở rộng mạng lưới Khách Hàng. Nam / Nữ tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng / Đại học các ngành Ngân hàng, Tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế, Marketing và các ngành liên quan. Lương và phụ cấp theo quy chế của Ngân hàng VPBank
Chủ động gọi Điện thu hút Khách hàng mới. Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm làm việc có thể tham gia ứng tuyển. Tiền Thưởng hấp dẫn theo kết quả kinh doanh.
Phối hợp chặt chẽ với bộ phận Marketing / đội quản lý đầu mối Khách hàng để duy trì danh sách thông tin liên lạc cập nhật nhất của Khách hàng tiềm năng. Ngoại hình dễ nhìn. Tác phong chuyên nghiệp và tự tin trong giao tiếp. Các chế độ phúc lợi đầy đủ (BHXH,BHYT,BHTN…)
Giới thiệu, Tư vấn Khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Khối Cho vay hộ kinh doanh cá thể một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch thiệp. Có khả năng thiết lập, duy trì mối quan hệ và chăm sóc khách hàng. Một năm có 2 lần đánh giá năng lực làm việc để xét tăng lương theo quy chế của Ngân hàng VPBank.
Báo cáo những công việc hàng ngày, và đóng góp ý kiến trong việc Duy trì và cải thiện kịch bản bán hàng lên Trưởng phòng. Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu khó đi lại. Môi trường làm việc năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến.
  Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Thời gian làm việc : 44h/1 tuần. Được nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng.
  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm các ngành Tài chính, Ngân hàng, Tư vấn, dịch vụ....và các bạn ứng viên đã từng làm công tác bán hàng cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG…  
  Ứng viên là người địa phương hoặc đã và đang sinh sống tại khu vực huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.  

*Các ứng viên có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh: Mr.Hải . Số ĐT : 0947-379494  hoặc email : manhhai9494@gmail.com


 
Thông tin chi tiết về vị trí Chuyên Viên Thẩm Định – Khối Tín dụng Tiểu thương (CommCredit) của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank):
Mô Tả Công Việc Yêu Cầu Công Việc Thu nhập và các chế độ
Mục tiêu: Giám sát, duy trì và cải tiến quy trình ra quyết định cho vay tín dụng, đảm bảo toàn bộ hồ sơ vay được phân tích một cách chính xác và hiệu quả, đưa mô hình QCA vào quy trình ra quyết định cho vay tín dụng. Tốt nghiệp Đại học về Kinh tế/Ngân hàng/Tài chính. Lương và phụ cấp theo quy chế của Ngân hàng VPBank.
Nắm rõ phương pháp đánh giá rủi ro sử dụng mô hình QCA và các phương pháp đánh giá rủi ro tín dụng khác (mô hình chấm điểm, mô hình về mức độ rủi ro) Có trên 2 năm kinh nghiệm về phân tích rủi ro tín dụng tại các Ngân hàng hoặc công ty đầu tư. Tiền Thưởng hấp dẫn theo kết quả kinh doanh.
Thực hiện các thông lệ tối ưu nhất trong ngành về phân tích rủi to tín dụng Thực sự quan tâm tới quản lý rủi ro tín dụng.Có kinh nghiệm về tín dụng và thị trường. Các chế độ phúc lợi đầy đủ (BHXH,BHYT,BHTN…)
Thúc đẩy nhóm phân tích tín dụng xác định các yếu tố rủi ro tiềm năng và trọng số để đưa vào mô hình QCA Có kỹ năng về quản lý dự án.Có kinh nghiệm thực tế về phân tích rủi ro tín dụng. Một năm có 2 lần đánh giá năng lực làm việc để xét tăng lương theo quy chế của Ngân hàng VPBank.
Thực hiện các quy trình một cách hiệu quả nhằm phối hợp và chuyển giao toàn bộ phân tích giữa các nhóm Có kỹ năng lãnh đạo và thúc đẩy các sáng kiến, hướng tới kết quả, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo Môi trường làm việc năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến.
  Có tư duy chú trọng tới chi tiết cao với thái độ làm việc mẫn cán và tỉ mỉ và có kỹ năng làm việc nhóm tốt Thời gian làm việc : 44h/1 tuần. Được nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng.
  Kỹ năng sử dụng Excel và Access cao cấp,  kiến thức về hệ thống Ngân hàng là một ưu thế  
  Kỹ năng giao tiếp tốt.Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm  
Ứng tuyển bằng cách điền đủ thông tin vào form ứng tuyển (theo mẫu của VPBank) và gửi vào email: phuongvt11@vpbank.com.vn (Ms.Phương).
*Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh để được hướng dẫn: Mr.Hải . Số ĐT : 0947-379494  hoặc email : manhhai9494@gmail.com

Nguồn tin: VPBank