14:05 EST Thứ năm, 02/12/2021

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông tin tuyển sinh

Không được điều chỉnh nguyện vọng trong trường hợp sau đây.

Theo quy chế tuyển sinh 2017 thì thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi có điểm thi thpt quốc gia 2017. Tuy nhiên những trường hợp sau đây sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng

Hồ sơ để được hưởng chế độ ưu tiên năm 2017

Theo Bộ GD, ưu tiên khu vực đối với thí sinh học tại các trường THPT có sự thay đổi chế độ ưu tiên

14 Đề thi minh họa lần 2 2017 - Bộ giáo dục đào tạo

Bộ GD vừa công bố đề thi minh họa thử nghiệm lần 2 năm 2017. Cho tất cả các môn Toán, vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa Lý, Lịch Sử, Văn học, GDCD.

Bộ GD-ĐT lý giải vì sao bỏ điểm sàn xét tuyển đại học năm 2017

Bỏ điểm sàn giúp việc chuẩn bị cơ sở dữ liệu không quá gấp, mặt khác giúp thí sinh có nhiều thời gian lựa chọn nguyện vọng phù hợp.

Tuyển sinh 2017: Tăng phần kiểm tra năng lực và tuyển thẳng

Thông báo tuyển sinh liên thông đợt 2 năm 2016, ngày thi 16/10/2016

Thông báo tuyển sinh liên thông đợt 2 năm 2016, ngày thi 16/10/2016 cho những sinh viên để liên thông lên bậc cao đẳng, đại học.

Thầy Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán - Tài chính chia sẻ với học sinh trường THPT

Tuyệt vời với hoạt động tuyển sinh của Khoa Kế toán tài chính trường đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ngày 03/04/2016, hoạt đông tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai diễn ra rất sôi động. Trong đó khoa Kế toán - Tài chính, có các tiết mục tuyển sinh được toàn thể học sinh trường THPT vô cùng thích thú.

THÔNG TIN VỀ NGÀNH KẾ TOÁN

Tên ngành: Kế Toán – Kiểm Toán Kế toán là một trong những ngành học lớn của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai với số lượng sinh viên hiện đang theo học thuộc vào tóp đông nhất nhì so với tất cả các ngành học còn lại trong toàn trường.

THÔNG TIN VỀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Tên ngành: Tài chính – Ngân hàng Được thành lập từ 2012, Tổ Bộ môn Tài chính thuộc Khoa Kế toán – Tài chính trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đào tạo hai chuyên ngành bao gồm: Tài chính Ngân hàng và Tài chính doanh nghiệp.

THƯ NGỎ

Các bạn học sinh thân mến, cho đến nay Kế toán – Tài chính vẫn luôn là một trong những khoa thu hút rất nhiều sinh viên theo học tại Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai, với những chuyên ngành được đánh giá là đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vào thời điểm hiện nay, mà điển hình đó chính là hai chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và Tài chính - Ngân hàng.

Chính thức công bố Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016

Chiều 14/3, Bộ GD&ĐT đã chính thức ban hành Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Những điểm mới thí sinh phải chú ý trong quy chế thi Quốc gia

Khi Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư 02/2016/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế thi THPT quốc gia 2016 có nhiều điểm mới mà thí sinh cần lưu ý.

HƯỚNG DẪN ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Để thí sinh, đặc biệt là thí sinh tự do, có đủ thông tin và chuẩn bị tốt kỳ thi THPT quốc gia, giới thiệu tóm tắt cách làm phiếu đăng ký xét tuyển.