06:57 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497734

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông tin tuyển sinh

THƯ NGỎ

Thứ năm - 17/03/2016 23:53
Các bạn học sinh thân mến, cho đến nay Kế toán – Tài chính vẫn luôn là một trong những khoa thu hút rất nhiều sinh viên theo học tại Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai, với những chuyên ngành được đánh giá là đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vào thời điểm hiện nay, mà điển hình đó chính là hai chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và Tài chính - Ngân hàng.
Với mục tiêu cuối cùng của khoa là đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng chuyên ngành ngay mà doanh nghiệp không phải đào tạo lại, đồng thời được tôi luyện những phong cách và kỹ năng sống cần thiết khác, tại khoa Kế toán – Tài chính, cả hai hoạt động học tập chuyên môn và sinh hoạt ngoại khóa đều được chú trọng song hành.
Phương châm đào tạo của khoa là lấy lý thuyết chuyên sâu kết hợp với những kỹ năng thực hành của nghề nghiệp. Xuyên suốt trong quá trình học tập 04 năm tại khoa Kế toán – Tài chính, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn một cách tận tình bởi đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, năng động, với chương trình học, giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm khơi dậy tốt nhất những khả năng trong bạn hiện còn tiềm ẩn.
Không những thế, để rèn luyện những kỹ năng thực hành của nghề nghiệp, các sinh viên của khoa Kế toán – Tài chính còn thường xuyên được thực hành trên phần mềm kế toán hay các phần mềm mô phỏng nghiệp vụ khác mà đỉnh cao đó chính là Phòng thực hành nghiệp vụ Kế toán và Phòng Thực hành nghiệp vụ Tài chính. Đồng thời, khoa cũng thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên kiến tập, thực tập hay học hỏi những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khác.
Không chỉ học tốt, sinh viên Kế toán – Tài chính còn biết chơi và tô rèn một phong cách sống lành mạnh với những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội hay sinh hoạt tập thể thường xuyên được tổ chức. 
Với tất cả những điều ấy, khoa Kế toán – Tài chính của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai luôn luôn tự tin trở thành một vườn ươm xanh tốt để mỗi một bạn sinh viên theo tập tại khoa, một mầm xanh, sẽ dần dần từng ngày phát triển cứng cáp và trưởng thành hơn. Giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, đó chính là đẳng cấp của khoa Kế toán – Tài chính!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng