13:53 EST Thứ năm, 02/12/2021

Cầu vồng trong cơn mưa

Gửi các bạn thân mến! Tôi và các đồng nghiệp luôn gặp nhau ở một quan điểm rằng sẽ có cầu vồng trong cơn mưa. Dịch bệnh là một loại thủy triều. Khi nó rút, ta sẽ biết ai không mặc quần áo. NCov ép bạn bộc lộ thực lực của mình. Đây có thể là một cuộc sàng lọc lớn để khi cơn bão Covid-19 đi qua, những người có năng lực, đem lại giá trị thật cho doanh nghiệp sẽ trụ lại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Chung kết cuộc thi “Kế toán viên tài năng lần III năm học 2019 - 2020”

Chung kết cuộc thi Kế toán viên tài năng lần III đã được diễn ra vào ngày 08/01/2020 tại Phòng họp 3 Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Cuộc thi “Kế toán viên tài năng lần III năm học 2019 - 2020” - Phần thi vòng loại

Ngày 25/12/2019, tại Phòng A203 đã diễn ra Phần thi vòng loại Cuộc thi “Kế toán viên tài năng lần III năm học 2019 - 2020”.

Đoàn giáo sư các trường Đại học tại Đài Loan làm việc với giảng viên khoa Kế toán - Tài chính

Ngày 18/11/2019, tại Phòng họp 1, DNTU đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn giáo sư Trường Đại học Khoa học Quốc gia Cao Hùng (Kaohshiung) Đài Loan với giảng viên khoa Kế toán - Tài chính.

Hạnh phúc đơn giản của Phụ nữ DNTU trong ngày 20/10

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam không ngừng trau dồi tri thức, các kỹ năng mà xã hội cần, sáng tạo và nghiên cứu khoa học để tiếp tục khẳng định mình.

Trung tâm PREX (Nhật Bản) làm việc với các giảng viên khoa Kế toán - Tài chính về chương trình đào tạo 5S

Ngày 11/10/2019, tại Phòng họp 1, DNTU đã diễn ra buổi làm việc giữa Trung tâm PREX (Nhật Bản) với các giảng viên khoa Kế toán - Tài chính về chương trình đào tạo 5S.

Hội thảo "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”

Theo xu hướng hiện nay, các Ngân hàng đang thực hiện sáp nhập và sàng lọc nhân sự để lựa chọn ra những nhân sự cốt cán và cam kết làm việc cao với ngành.

Kiến tập - hành trang để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai

Ngày 18/9, sinh viên ngành Kế toán, Tài chính trải nghiệm Kiến tập tại Ajinomoto Biên Hòa.

Kế hoạch tổ chức kiến tập doanh nghiệp cho sinh viên khóa 15 chuyên ngành Kế toán, Tài chính

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của Khoa Kế toán – Tài chính; Căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị, Đoàn khoa Kế toán – Tài chính kính trình Trưởng khoa kế hoạch về việc tổ chức kiến tập doanh nghiệp cho sinh viên khóa 15 thuộc các chuyên ngành Kế toán, Tài chính như sau:

Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị tham gia tập huấn Cập nhật tính năng mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

Ngày 09/08/2019, các giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tham gia tập huấn “Cập nhật tính năng mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 cho giảng viên tại khu vực phía Nam” do Công ty Cổ phần MISA tổ chức.

Tập huấn công tác coi thi THPT Quốc gia 2019

Sáng ngày 18/6 tại Phòng họp 3 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), giảng viên khoa Kế toán - Tài chính đã tham gia hội nghị tập huấn và triển khia công tác coi thi THPT Quốc gia 2019.

Tập huấn triển khai xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo theo mô hình "CDIO"

Ngày 26/5/2019, thầy cô giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị cùng toàn thể giảng viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, tham gia buổi tập huấn triển khai xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo theo mô hình CDIO.