17:15 EST Thứ ba, 25/01/2022

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1514

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32610

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3563861

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Ước mơ không bị đánh thuế!

Thứ hai - 24/02/2014 05:03
Người xưa vẫn bảo rằng chẳng ai đánh thuế ước mơ, vậy nên hãy ước mơ cho dù đó là ý nghĩ thật “điên rồ”. Trong con đường phát triển nghề nghiệp kế toán cũng vậy. Bạn muốn thành Kế toán trưởng tài giỏi hay sự nghiệp của mình vượt qua cả chức danh này? Chẳng sao cả và không ai cấm bạn nghĩ điều đó. Hay đơn giản bạn chỉ muốn một công việc với mức lương sàn nào đó? Đó là quyền của bạn! Vâng, chẳng ai đánh thuế, cũng không luật pháp nào can thiệp và bắt bạn phải mơ cái này, ước cái kia. Vậy nên hãy ước mơ miễn là bạn thấy hạnh phúc vì kể cả những người thành công nhất, trước khi đạt đến thành công đó, ít nhất họ phải mơ về nó trước đã.
           
Có ước mơ xem như bạn đã có bước đi đầu tiên đến với thành công của mình. Vậy câu hỏi tiếp theo là bạn có đủ tự tin? Ước mơ là cái đích trên con đường bạn đi, nếu như bạn đã nhìn thấy đích đến thì điều quan trọng là bạn có đủ tự tin để đi đến đó?. Tất nhiên, tự tin không đồng nghĩa với việc lao đầu vào ánh đèn như con thiêu thân không biết mình là ai, cần gì và nên như thế nào. Bạn muốn thành một Kế toán trưởng nhưng thậm chí bạn chưa trải qua một khóa học nghiệp vụ nào, không biết đến thế nào là tài khoản, hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán hay định khoản một nghiệp vụ kinh tế phát sinh, … thì bạn làm sao biến ước mơ của mình thành hiện thực đây?
 
Mọi thứ đều có thể! Tự tin nghĩa là tin vào bản thân mình, tin vào những gì mình có và nếu chưa có bạn hãy “tạm dừng” một chút trên đường đi của mình, trang bị cho mình những điều cần thiết để đủ sự tự tin mà đi tiếp nhé! Một khi đã thấy được đích đến, biết được những gì cần bổ sung để hoàn thiện và phù hợp hơn thì công việc tiếp theo là chọn lựa nơi để gia tăng thêm sự tự tin và Khoa Kế toán tài chính, DNTU là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy. Bởi vì ở đó, với đội ngũ giảng viên đầy sự tâm huyết và tận tụy, đủ sự trải nghiệm chuyên sâu cả về lý thuyết chuyên môn lẫn thực tiễn hoạt động sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn lĩnh hội được tất cả những gì bạn còn thiếu.
 

Tác giả bài viết: Tuệ Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng