06:58 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1029

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4924

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497738

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Tập huấn công tác coi thi THPT Quốc gia 2019

Thứ tư - 15/04/2020 15:19
Sáng ngày 18/6 tại Phòng họp 3 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), giảng viên khoa Kế toán - Tài chính đã tham gia hội nghị tập huấn và triển khia công tác coi thi THPT Quốc gia 2019.
Với việc hoàn thành xuất sắc công tác coi thi THPT trong những năm vừa qua tại tỉnh Đồng Tháp, Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã tín nhiệm và phân công DNTU phối hợp cùng sở Giáo dục Tây Ninh thực hiện công tác coi thi tại tỉnh Đồng Nai và chấm thi tại tỉnh Tây Ninh. Giảng viên khoa Kế toán - Tài chính được phân công coi thi tại địa điểm thi THPT Nam Hà.

Trong buổi tập huấn TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Đồng Nai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi và vai trò của đội ngũ cán bộ coi, giám sát thi đối với sự thành công của kỳ thi Quốc gia năm nay. Tập thể cán bộ coi thi DNTU phải nâng cao tinh thần kỷ luật, coi đây là một trong những nhiệm vụ Quốc gia cần phải thực hiện nghiêm túc, kỷ cương, tuyệt đối không được để ra sai sót.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình

Tham gia công tác coi thi tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đây là một nhiệm vụ hàng đầu của toàn trường trong tháng 6. Trao đổi tại buổi tập huấn TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày những nét mới trong công tác coi thi THPT Quốc gia năm 2019. Theo đó cán bộ coi thi phải thật thận trọng trong việc sử lý tình huống, kiểm tra chéo, kiểm tra nhiều lần trước các công tác bóc, phát đề. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ coi, giám sát thi cần hết sức tập trung cảnh giác trước những thí sinh cố tình gian lận với các thiết bị KTS hết sức tinh vi.

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và ý thức trách nhiệm cao, cán bộ, giảng viên nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh - Phòng truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Môn học sinh viên thấy cần thiết khi học chuyên ngành Kế Toán?

Nguyên lý kế toán

Kế toán tài chính

Kế toán Mỹ

Kế toán chi phí

Tất cả các môn trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng