06:23 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 949

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4844

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497658

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Tân sinh viên - bước đầu trong hành trình đến với doanh nghiệp

Thứ ba - 14/04/2020 06:21
Tân sinh viên - bước đầu trong hành trình đến với doanh nghiệp

Tân sinh viên - bước đầu trong hành trình đến với doanh nghiệp

Ngày 08/09/2018, Khoa Kế toán - Tài chính của trường Đại học công nghệ Đồng Nai đã tổ chức cho tân sinh viên khóa 14 đi tham quan kiến tập tại Công ty cổ phần Green Feed Đồng Nai (KCN Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) - đây là chi nhánh thứ 5 của Công ty cổ phần Green Feed Việt Nam.
Đây là bài chia sẻ của sinh viên sau khi đi kiến tập tại doanh nghiệp:
Được thành lập vào ngày 26/8/2003, công ty cổ phần Green Feed Việt Nam với khẩu hiệu "Chúng ta cùng làm giàu" đã mang đến sự uy tín và niềm tin cậy đáng giá cho khách hàng Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện nay đã có 8 chi nhánh được phân bổ và hoạt động ở nhiều nơi không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài như Cambodia và Myanmar.
Đến với công ty Green Feed chúng em được học hỏi rất nhiều điều. Đầu tiên, đến với các giá trị quý báu về tiềm năng, tầm nhìn sứ mệnh, và chiến lược của công ty chúng em đã được các cô chú giới thiệu và trình bày chi tiết cho các tân sinh viên về tầm nhìn sứ mệnh với mục tiêu cung cấp chuỗi thực phẩm sạch như: Nguyên liệu sạch, sản xuất chăn nuôi và giết mổ sạch đã đem đến không ít lợi nhuận và sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ được nghe chúng em còn có thể đặt ra những câu hỏi thiết thực để có thể phần nào giải đáp được thắc mắc trước sự bỡ ngỡ của tân sinh viên trong những ngày đầu thích nghi tiếp cận sớm với doanh nghiệp. Qua những lời giải thích cặn kẽ và sâu sắc của các nhân viên tại Green Feed Đồng Nai chúng em đã hiểu được phần nào những khó khăn mà công ty đã phải trải qua cùng với sự nỗ lực để vươn đến tầm cao như hôm nay là một sự đáng ngưỡng mộ và khâm phục.

Tiếp theo chúng em còn được tận mắt đi tham quan các quy trình sản xuất ở chi nhánh Đồng Nai của mình. Công ty đã đạt được các thành tựu như: top 5 công ty chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, top 100, top 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, top 100 chăn nuôi hàng đầu thế giới. Công ty Green feed đang cố gắng hoàn thành chuỗi 3F: Feed-Farm-Food để đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chuỗi thực phẩm sạch cùng với quy trình khép kín. Không chỉ quy mô về quy trình sản xuất mà Green Feed còn hết sức quy mô trong quá trình làm việc. Chúng em đã được các cô chú dẫn đi tham quan phòng làm việc của chuyên ngành Kế Toán, nhìn các cô chú nhân viên trong văn phòng làm việc hăng say chúng em ước ao tưởng lai mình cũng sẽ được ngồi vào vị trí đó và cống hiến hết sức lực của mình.Đây là điểm tựa đáng tin cậy của khách hàng và chúng em tin rằng năm sau và nhiều năm sau nữa Green Feed vẫn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng. Và trên hết, tân sinh viên chúng em có thể tiếp cận và học hỏi được nhiều kinh nghiệm như vậy là nhờ có buổi kiến tập do các thầy cô tổ chức cho chúng em. Cảm ơn thầy cô đã bỏ không ít thời gian quý báu của mình để có thể đưa chúng em đến doanh nghiệp tìm hiểu môi trường làm việc và các quy trình nơi đây. Không chỉ vậy thầy cô còn giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình kiến tập tại công ty cổ phần Green Feed Đồng Nai này.Chúng em thật sự rất biết ơn các thầy cô và chúng em mong rằng sẽ có thêm được nhiều đợt kiến tập nữa để chúng em có thể đi tìm hiểu và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. Và chúng em cảm ơn cô Phạm Thị Lĩnh giáo viên ngành Nhập môn kế toán của lớp chúng em đã cho chúng em những trải nghiệm thú vị kèm theo những kiến thức đáng giá để có thể tự tin hơn với chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh chúng em đã ghi lại được qua đợt kiến tập quý giá vừa rồi.

Một số hình ảnh kiến tập:


Tác giả bài viết: Sinh viên Phạm Thị Hồng Mai - 18DKT21

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng