03:33 EST Thứ ba, 30/11/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 901

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31475

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3492251

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Làm thế nào để chuẩn bị cho công việc kế toán?

Thứ sáu - 08/05/2020 11:24
Làm thế nào để chuẩn bị cho công việc kế toán?

Làm thế nào để chuẩn bị cho công việc kế toán?

Học ngành kế toán doanh nghiệp các bạn có thể lựa chọn các trường đại học để thực hiện sở thích và đam mê của mình. Tận dụng 04 năm đại học để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức.
Ở tất cả những cơ cở đào tạo kế toán, họ sẽ đào tạo sinh viên làm việc trong ngành kế toán khá rộng. Như vậy và vô hình trung sẽ rất khó khăn cho sinh viên chọn lọc, ghi nhớ và thẩm thấu những kiến thức được đào tạo.

Tuy nhiên, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) chỉ với 04 năm học tập và nghiên cứu dưới sự chỉ đạo thực hiện và đào tạo bài bản từ những GS, PGS, tiến sĩ, thạc sĩ giỏi chuyên môn và được huấn luyện bởi các Giám đốc tài chính hay Kế toán trưởng vững kỹ năng bậc nhất tại Việt Nam, các sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có đủ năng lực để chọn lọc những kiến thức quan trọng trong việc xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, phân tích tài chính và lập các báo cáo về kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu ra quyết định của ban lãnh đạo doanh nghiệp.Tùy theo vị trí công việc bạn muốn làm, bạn phải lấy chứng chỉ nghề nghiệp cần thiết để làm việc như một kế toán chuyên nghiệp như ACCA, CPA, CIA, CMA, VACPA hay MOS, IC3. Sở hữu các chứng ch ỉ này giúp sinh viên không những được công nhận tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU), ngoài việc học tập chuyên môn theo chương trình đào tạo được thiết kế sẵn, các bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ để đạt được những chứng chỉ nều trên. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!
Tác giả bài viết: NCS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Môn học sinh viên thấy cần thiết khi học chuyên ngành Kế Toán?

Nguyên lý kế toán

Kế toán tài chính

Kế toán Mỹ

Kế toán chi phí

Tất cả các môn trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng