15:34 EDT Thứ ba, 13/04/2021

Kiến tập - hành trang để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai

Thứ tư - 15/04/2020 17:57
Kiến tập - hành trang để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai

Ngày 18/9, sinh viên ngành Kế toán, Tài chính trải nghiệm Kiến tập tại Ajinomoto Biên Hòa.
Sau đây là chia sẻ của 1 bạn Tân sinh viên năm nhất:
Điều đầu tiên em xin thay mặt các bạn trong team G cám ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em có một buổi kiến tập thật ý nghĩa và thú vị. Không những thế trong quá trình buổi kiến tập ngày hôm nay em cũng xin cám ơn quý thầy cô, các anh chị BCH Đoàn khoa và nhất là công ty Ajinomoto đã giúp đỡ chúng em và cho chúng em có những trải nghiệm cũng như hành trang để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.

Đến với nhà máy Ajinomoto chúng e thật bất ngờ với những cử chỉ cởi mở vui vẻ của đội ngũ nhân viên công ty đã tạo cho chúng em có một cảm giác thoải mái và thân thiện.... Chúng em tham quan các công trình to lớn và quá trình làm nên một thương hiệu thành công như ngày hôm nay. Không những thế chúng em còn được chiêm ngắm những quy trình sản xuất ra một sản phẩm bắt mắt để đưa ra thị trường tiêu thụ. Chúng em còn được tham quan bên khu lọc chất thải, khu sản xuất đóng gói bột ngọt và Mayonnaise, nhất là khu chứa chất lỏng lên men....
Dù hôm nay là buổi kiến tập đầu tiên với một tân sinh viên năm nhất lớp 19DKT2 như em. Nhưng đã cho em được những kỉ niệm khó quên và cũng như được mở mang tầm mắt với những công nghệ tiên tiến hiện đại. Buổi kiến tập ngày hôm nay cũng sẽ là một trong những hành trang vững chắc để cho chúng em tích lũy những kinh nghiệm bổ ích sau này.
Hình ảnh kiến tập:

Tác giả bài viết: Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi _ 19DKT2