08:14 ICT Thứ hai, 08/03/2021

Khoa Kế toán – Tài chính với Ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2

Thứ ba - 25/04/2017 15:10
Khoa Kế toán – Tài chính với Ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2

Trưởng khoa Nguyễn Hoàng Hưng, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính trong ngày hội sách
Để chuẩn bị cho gian trưng bày sách, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính cùng nhau chuẩn bị lựa chọn sách, sắp xếp sách và cắm hoa chủ đề ngày hội sách “Vươn lên tầm tri thức”.
Dưới đây là một số hình ảnh Khoa Kế toán – Tài chính trong ngày hội sách DNTU lần thứ 2

Trong ngày hội sách DNTU lần 2, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ về sách tới tất cả CBCNV và sinh viên toàn Trường.

Hiệu trưởng – TS. Phan Ngọc Sơn chia sẻ về sách

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lĩnh

Nguồn tin: Khoa KTTC - DNTU

Từ khóa: Khoa Kế toán – Tài chính với Ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2 Sáng ngày 24/4, Lễ Khai mạc ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2 đã được diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2 nhấn mạnh tầm quan trọng của sách cũng như việc đọc sách đối với mỗi cá nhân và đặc biệt là với sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Khoa Kế toán – Tài chính hưởng ứng ngày Hội đọc sách DNTU lần thứ 2 và đã thành lập gian trưng bày sách. Gian trưng bày được thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với chuyên ngành Kế toán – Tài chính. Ngày hội đọc sách đã thu hút đông đảo giảng viên, sinh viên toàn trường nói chung, Khoa Kế toán – Tài chính nói riêng đến tham dự. Một số hình ảnh chuẩn bị cho ngày hội sách DNTU lần thứ 2 tại Khoa Kế toán – Tài chính. Nhà Văn Hamlet Trương tham gia giao lưu, giới thiệu và ký tặng sách cho sinh viên tại Hội sách DNTU lần thứ 2. Nhà văn Hamlet Trương và người bạn đồng hành – ca sĩ Tăng Phúc đã thể hiện những ca khúc mình sáng tác dành tặng sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ Hamlet Trương cùng ca sĩ Tăng Phúc giao lưu với khán giả. Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại trường DNTU lần thứ 2 nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Ngoài ra còn tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.