06:18 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 936

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4831

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497645

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Khoa Kế toán - Tài chính tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức về Kế toán và Thuế 2019

Thứ ba - 24/03/2020 04:04
Khoa Kế toán - Tài chính tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức về Kế toán và Thuế 2019

Khoa Kế toán - Tài chính tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức về Kế toán và Thuế 2019

Vào sáng ngày 15/05, tại phòng họp 3 Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra buổi hội thảo “Cập nhật chính sách kế toán - thuế 2019” của Khoa Kế toán - Tài chính với sự tham gia của BGH Nhà trường, Viện NC &UDKHCN, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên cùng 200 sinh viên ngành Kế toán. Bên cạnh đó là sự góp mặt đặc biệt của khách mời ông Phạm Văn Hiển – Chuyên viên VNPT Đồng Nai.
Mở đầu buổi hội thảo, ThS. Phạm Thị Lĩnh tuyên bố lí do buổi lễ và giới thiệu thành phần tham dự. 

ThS. Phạm Thị Lĩnh – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính dẫn chương trình trong hội thảo

Tại buổi hội thảo, ThS. Trần Thị Huyên đã chia sẻ kinh nghiệm về những công việc kế toán phải làm khi vào một doanh nghiệp mới thành lập.

ThS. Trần Thị Huyên – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính

Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thị Hương Giang hướng dẫn các bạn sinh viên cách phân biệt các loại hóa đơn hiện nay và các quy trình thủ tục để đăng ký sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.

ThS. Đặng Thị Hương Giang – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính

Phát biểu trong buổi hội thảo, chuyên viên Phạm Văn Hiển chia sẻ kinh nghiệm khai báo và sử dụng hóa đơn điện tử. Ông còn thảo luận, giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi đến từ sinh viên DNTU chi tiết và cụ thể để các bạn có thể hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế mới nhất.

Ông Phạm Văn Hiển – Chuyên viên Giải pháp Hóa đơn điện tử

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời

Thông qua buổi hội thảo, người tham dự được cập nhật những kiến thức mới về chính sách thuế và kế toán năm 2019 áp dụng cho các doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết khi tham gia phỏng phấn sau tốt nghiệp;  được hướng dẫn cách vận dụng chính sách thuế và kế toán cũng như được chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biêt, các bạn sinh viên năm cuối có thêm hành trang để tự tin vững bước vào nghề kế toán – một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Tác giả bài viết: Ngọc Bích - CTV Phòng Truyền thông

Nguồn tin: dntu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Khoa Kế toán - Tài chính, tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức về Kế toán và Thuế 2019. Vào sáng ngày 15/05, tại phòng họp 3 Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra buổi hội thảo “Cập nhật chính sách kế toán - thuế 2019” của Khoa Kế toán - Tài chính với sự tham gia của BGH Nhà trường, Viện NC &UDKHCN, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên cùng 200 sinh viên ngành Kế toán. Bên cạnh đó là sự góp mặt đặc biệt của khách mời ông Phạm Văn Hiển – Chuyên viên VNPT Đồng Nai. Mở đầu buổi hội thảo, ThS. Phạm Thị Lĩnh tuyên bố lí do buổi lễ và giới thiệu thành phần tham dự. ThS. Phạm Thị Lĩnh – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính dẫn chương trình trong hội thảo Tại buổi hội thảo, ThS. Trần Thị Huyên đã chia sẻ kinh nghiệm về những công việc kế toán phải làm khi vào một doanh nghiệp mới thành lập. ThS. Trần Thị Huyên – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thị Hương Giang hướng dẫn các bạn sinh viên cách phân biệt các loại hóa đơn hiện nay và các quy trình thủ tục để đăng ký sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp. ThS. Đặng Thị Hương Giang – Giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính Phát biểu trong buổi hội thảo, chuyên viên Phạm Văn Hiển chia sẻ kinh nghiệm khai báo và sử dụng hóa đơn điện tử. Ông còn thảo luận, giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi đến từ sinh viên DNTU chi tiết và cụ thể để các bạn có thể hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế mới nhất. Ông Phạm Văn Hiển – Chuyên viên Giải pháp Hóa đơn điện tử Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời Thông qua buổi hội thảo, người tham dự được cập nhật những kiến thức mới về chính sách thuế và kế toán năm 2019 áp dụng cho các doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết khi tham gia phỏng phấn sau tốt nghiệp; được hướng dẫn cách vận dụng chính sách thuế và kế toán cũng như được chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biêt, các bạn sinh viên năm cuối có thêm hành trang để tự tin vững bước vào nghề kế toán – một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng