07:11 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497770

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Hội thảo "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”

Thứ tư - 15/04/2020 18:21
Hội thảo "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”

Hội thảo "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”

Theo xu hướng hiện nay, các Ngân hàng đang thực hiện sáp nhập và sàng lọc nhân sự để lựa chọn ra những nhân sự cốt cán và cam kết làm việc cao với ngành.
Vậy tương lai nghề nghiệp của các bạn sinh viên Ngân hàng Tài chính sẽ ra sao? Ngoài tấm bằng cử nhân Đại học, các bạn cần trang bị hành trang nào cho mình để chắc chắn trong tay "tấm vé" vào cánh cửa Ngân hàng rộng mở. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng và băn khoăn của phần lớn các bạn sinh viên nói chung và đặc biệt là sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng nói riêng, Sáng ngày 13/11/2019, Khoa Kế toán - Tài chính, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp cùng Ngân hàng BIDV đã tổ chức buổi hội thảo “Chia sẻ cơ hội - hợp tác thành công" giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Ngân hàng BIDV Biên Hòa.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Tất Định - Phó Giám đốc chi nhánh BIDV Biên Hòa, ông Nguyễn Đăng Toản - Giám đốc phòng giao dịch BIDV Phường Trảng Dài, Ông Lê Hoàng Long và ông Nguyễn Ngọc Trung chuyên gia Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có NCS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính, và toàn thể Thầy cô khối ngành kinh tế và hơn 300 Sinh viên Ngành Tài chính - Ngân hàng

Hơn 300 sinh viên Ngành Tài chính - Ngân hàng tham dự buổi hội thảo

Mở đầu Hội thảo, TS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng khoa đã giới thiệu với sinh viên về nhu cầu nhân lực ngành ngân hàng trong thời đại Công nghiệp 4.0 “ Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên DNTU các khối kinh tế, đặc biệt là Ngành Ngân hàng được nâng cao kỹ năng chuyên môn, hiểu biết rõ hơn về các ngân hàng cũng như công việc của mình sau khi tốt nghiệp.”

TS. Nguyễn Hoàng Hưng- Trưởng Khoa Kế toán - Tài chính chia sẻ

Tiếp đến, ông Nguyễn Đăng Toản - Giám đốc phòng giao dịch BIDV Phường Trảng Dài cũng đã có những chia sẻ, đánh giá về năng lực, kỹ năng cần có đối với một sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng và điều kiện để các sinh viên ứng tuyển vào Ngân hàng làm việc. Ông nhận xét: “Sinh viên hiện nay sau khi ra trường khả năng chuyên môn ngân hàng vẫn còn kém, kỹ năng nghề nghiệp còn nhiều thiếu sót. Kỹ năng giao tiếp của các em tốt hơn thế hệ chúng tôi nhưng phần nhiều các em vẫn thụ động, chưa thể hiện được sự năng động trong môi trường làm việc ngân hàng”. Chính vì vậy, ông Toản đánh giá cao về phương pháp đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai . Việc đưa môn học kỹ năng mềm, tăng khối lượng chương trình học môn Tiếng Anh, đặc biệt việc thường xuyên mở các Hội thảo, trao đổi với chuyên gia là phương phấp giảng dạy rất thiết thực, hiệu quả đối với sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ông Nguyễn Đăng Toản - Giám đốc phòng giao dịch BIDV PhườngTrảng Dài chia sẽ

Cuối buổi Hội thảo, với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên và cung cấp phương thức thanh toán hiện đại nhất, BIDV đã tỗ chức mở và làm thẻ ngân hàng và cung cấp những chế độ ưu đãi nhất để giúp các bạn sinh viên  quản lí tài chính một cách tốt nhất.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ các bạn sinh viên mở thẻ

Hội thảo "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công” còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên – những ứng viên ngân hàng trong tương lai với các chuyên gia, nhà lãnh đạo và quản lý nhân sự ngân, là cơ hội tiếp xúc; trao đổi thông tin việc làm, để tạo thêm hành trang cho sinh viên, tự tin lập nghiệp.

Tác giả bài viết: Trần Quang Hòa - CTV Phòng truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng