07:41 ICT Thứ hai, 08/03/2021

Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ I - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thứ sáu - 30/06/2017 16:26
Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ I - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng ngày 30/06/2017, Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 1 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Tham dự buổi hội nghị, có TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng, cùng quý thầy cô và đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Báo cáo Khoa học tại Tiểu ban khoa Kế toán - Tài chính do Trưởng tiểu ban điều hành là ThS. Nguyễn Hoàng Hưng,Trưởng khoa Kế toán - Tài chính.

Khoa Kế toán - Tài chính có 4 đề tài xuất sắc được chọn để Báo cáo khoa học:
1) "Thực trạng và giải pháp công tác kế toán tại Trường THPT Nguyễn Trãi" của sinh viên Lê Ngọc Liên, lớp 13DKT1.
2) "Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CN Đồng Nai" của sinh viên Nguyễn Ngọc Lợi, lớp 13DKT1.
3) "Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của Công ty TNHH MTV Nam Thành An" của sinh viên Ngô Văn Nhật Thành, lớp 13DKT1.
4) "Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CN Đồng Nai" của sinh viên Hồ Thị Ngọc Duyên, lớp 13DTC1.
Buổi hội nghị đã giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về nghiên cứu khoa học, trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

Chúc mừng
Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 1 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: ThS. Phạm Thị Lĩnh, Khoa KT - TC