13:34 EST Thứ năm, 02/12/2021

HOT!! DNTU đầu tư hơn 100 Laptop hiện đại: Sinh viên DNTU sử dụng miễn phí ???

Thứ ba - 16/03/2021 02:07
HOT!! DNTU đầu tư hơn 100 Laptop hiện đại: Sinh viên DNTU sử dụng miễn phí ???

Sự thật 100%... Điều đó là sự thật…DNTU phục vụ 100 chiếc Laptop hoàn toàn mới với cấu hình cao phù hợp cho các hoạt động liên quan đến học tập của sinh viên.
Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã lớn mạnh không ngừng, cả về quy mô, lĩnh vực đào tạo lẫn trình độ và chất lượng đào tạo.

Hình thức ứng dụng công nghệ vào các phương pháp giảng dạy ngày càng phong phú hơn, không chỉ trong từng phương pháp riêng lẻ mà còn trong quá trình kết hợp các phương pháp với nhau, góp phần tạo ra hệ thống các mô hình giảng dạy và học tập hiện đại phù hợp với nền giáo dục tiên tiến. Cũng chính vì điều đó, với mong muốn sinh viên được tiếp cận kiến thức không giới hạn, mọi lúc mọi nơi, và đặc biệt là hiện thực hóa việc “học không biên giới”, Nhà trường đã quyết định đầu tư 100 chiếc phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Đây là những chiếc máy tính hiện đại, cấu hình cao, mới hoàn toàn và chưa qua sử dụng.

100 chiếc Laptop DNTU đầu tư cho sinh viên Nhà trường sử dụng phục vụ cho việc học

sao DNTU đầu tư Laptop cho người học mượn miễn phí?

Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động dạy và học tại các trường đại học được xem là hữu ích và hiệu quả, nhằm tăng cường tính chủ động của Nhà trường, góp phần hiện đại hóa giáo dục - đào tạo. Hệ thống trực tuyến CANVAS đã ra đời tại DNTU “giải tỏa” vấn đề học tập online và lưu trữ hệ thống học tập của sinh viên…cho dù sinh viên có ra trường 05 đến 10 năm sau vẫn có thể nhìn thấy toàn bộ kế hoạch học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai…Như vậy, chỉ cần 1 cái Laptop và Smartphone là có thể học tập “xuyên biên giới”.

Chương trình FREE – LAP sẽ thực hiện với 100 chiếc Laptop đầu tiên và chắc chắn sẽ không dừng lại tại con số 100… Đây là một trong những chương trình chăm sóc người học được đánh giá về mang tính thực tế cao và phù hợp cho người học…. Với môi trường học đại học và sinh viên ngày nay cũng đã khác trước rất nhiều, không còn “bó buộc” trong khuôn khổ lớp học với 4 bức tường mà đã mở rộng ra với nhiều hình thức khác nhau: học online, học ngoài trời, tra cứu các đầu sách điện tử, tài liệu trong thư viện số, thực tập như làm việc chính thức tại doanh nghiệp…TẤT CẢ SẼ THỂ HIỆN MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC THEO HƯỚNG ỨNG DỤNG VÀ TIÊN PHONG TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC TỈNH NHÀ.

Mặc khác, nhà trường mong muốn tăng tính thuận tiện trong học tập của sinh viên cũng như hỗ trợ các cho các bạn sinh viên chưa có điều kiện mua sắm máy tính.

Hình thức “Free - Lap”

DNTU sẽ cho sinh viên mượn laptop miễn phí. Laptop được cho mượn trong vòng 3 giờ/ngày (sử dụng trong khuôn viên Nhà trường) để phục vụ cho tất cả các mục tiêu học học như: tra cứu thông tin, học online, làm bài tập, các nghiên cứu liên quan đến hoạt động học tập,...

Ban Công nghệ Thông tin đang  kiểm tra cấu hình và cài đặt thông tin cho 100 chiếc Laptop

Nguồn tin: www.dntu.edu.vn