06:33 EDT Thứ sáu, 18/08/2017
Sinh viên duyên dáng Khoa Tài chính Kế toán Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán Khoa Tài chính Kế toán Khoa Tài chính Kế toán

Thực hành - Kiến tập

Tốt nghiệp

Hoạt đông nghiên cứu KH
Hoạt đông nghiên cứu KH

HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU

Thứ bảy - 03/06/2017 16:18
HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU

Phó Hiệu trưởng TS. Trần Đức Thuận phát biểu chào mừng và khai mạc Hội thảo

Giảng viên khoa Kế toán – Tài chính chia sẻ trong Hội thảo

Ông Trần Việt Cường chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế

Ông Trần Huỳnh Hùng chia sẻ và giải đáp tình huống

ThS. Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính
               Một số hình ảnh trong buổi Hội tháo:

Tác giả bài viết: ThS. Phạm Thị Lĩnh, Khoa KT - TC

Từ khóa: hội thảo, chủ đề, chế độ, kế toán, doanh nghiệp, thông tư, công tác, giảng dạy, học tập, kinh nghiệm, quyết toán, đại học, công nghệ HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU Ngày 03/06/2017, Hội thảo lần thứ nhất có chủ đề “Vận dụng chế độ kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133 vào công tác giảng dạy và học tập, chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp” đã diễn ra tại phòng họp 3, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – DNTU. Sự kiện khoa học này do khoa Kế toán – Tài chính tổ chức với mục đích trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính tham gia phỏng vấn tìm việc sau khi tốt nghiệp. Cập nhật những kiến thức mới của chính sách thuế, hướng dẫn cách thức vận dụng Thông tư 133 vào hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên thuộc khoa Kế toán – Tài chính. Đến dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại diện doanh nghiệp, ngân hàng, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính. Mở đầu chương trình Hội thảo, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phát biểu chào mừng và khai mạc Hội thảo.Trong buổi Hội thảo, giảng viên khoa Kế toán – Tài chính chia sẻ về chế độ kế toán DNVVN theo Thông tư 133, so sánh giữa Thông tư 133 với Quyết định 48, Thông tư 200 và điểm mới của chính sách Thuế.Ông Trần Việt Cường, Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH MTV Đại lý thuế Đồng Nai đã chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp, cũng như lắng nghe câu hỏi và giải đáp những ý kiến thắc mắc cho các bạn sinh viên ngành Kế toán.Đại diện cho Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB, ông Trần Huỳnh Hùng, Giám đốc trung tâm RB đã đến tham dự Hội thảo và chia sẻ những kỹ năng cần thiết của một giao dịch viên làm việc tại ngân hàng, cùng thảo luận và giải đáp tình huống cho các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng.Kết thúc Hội thảo, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các doanh nghiệp, ngân hàng cùng tập thể giảng viên, sinh viên.Buổi Hội thảo đã giúp các giảng viên, sinh viên khoa Kế toán – Tài chính cùng cập nhật, vận dụng linh hoạt các chính sách thuế, chế độ kế toán mới vào hoạt động giảng dạy và học tập. Hội thảo cũng góp phần tăng cường mối liên hệ giữa khoa Kế toán – Tài chính với các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.