23:38 EST Thứ sáu, 28/01/2022

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 790

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36182

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3567433

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU

Thứ bảy - 03/06/2017 16:18
HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU

HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU

Ngày 03/06/2017, Hội thảo lần thứ nhất có chủ đề “Vận dụng chế độ kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133 vào công tác giảng dạy và học tập, chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp” đã diễn ra tại phòng họp 3, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – DNTU.
               Sự kiện khoa học này do khoa Kế toán – Tài chính tổ chức với mục đích trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính tham gia phỏng vấn tìm việc sau khi tốt nghiệp. Cập nhật những kiến thức mới của chính sách thuế, hướng dẫn cách thức vận dụng Thông tư 133 vào hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên thuộc khoa Kế toán – Tài chính.
               Đến dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại diện doanh nghiệp, ngân hàng, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính.
               Mở đầu chương trình Hội thảo, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phát biểu chào mừng và khai mạc Hội thảo.

                     Phó Hiệu trưởng TS. Trần Đức Thuận phát biểu chào mừng và khai mạc Hội thảo
               Trong buổi Hội thảo, giảng viên khoa Kế toán – Tài chính chia sẻ về chế độ kế toán DNVVN theo Thông tư 133, so sánh giữa Thông tư 133 với Quyết định 48, Thông tư 200 và điểm mới của chính sách Thuế.

                                         Giảng viên khoa Kế toán – Tài chính chia sẻ trong Hội thảo
               Ông Trần Việt Cường, Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH MTV Đại lý thuế Đồng Nai đã chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp, cũng như lắng nghe câu hỏi và giải đáp những ý kiến thắc mắc cho các bạn sinh viên ngành Kế toán.

                                              Ông Trần Việt Cường chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế
               Đại diện cho Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB, ông Trần Huỳnh Hùng, Giám đốc trung tâm RB đã đến tham dự Hội thảo và chia sẻ những kỹ năng cần thiết của một giao dịch viên làm việc tại ngân hàng, cùng thảo luận và giải đáp tình huống cho các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng.


                                                Ông Trần Huỳnh Hùng chia sẻ và giải đáp tình huống
               Kết thúc Hội thảo, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các doanh nghiệp, ngân hàng cùng tập thể giảng viên, sinh viên.

                                     ThS. Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính
               Buổi Hội thảo đã giúp các giảng viên, sinh viên khoa Kế toán – Tài chính cùng cập nhật, vận dụng linh hoạt các chính sách thuế, chế độ kế toán mới vào hoạt động giảng dạy và học tập. Hội thảo cũng góp phần tăng cường mối liên hệ giữa khoa Kế toán – Tài chính với các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
               Một số hình ảnh trong buổi Hội tháo:


Tác giả bài viết: ThS. Phạm Thị Lĩnh, Khoa KT - TC

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội thảo, chủ đề, chế độ, kế toán, doanh nghiệp, thông tư, công tác, giảng dạy, học tập, kinh nghiệm, quyết toán, đại học, công nghệ HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT CỦA KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH, DNTU Ngày 03/06/2017, Hội thảo lần thứ nhất có chủ đề “Vận dụng chế độ kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133 vào công tác giảng dạy và học tập, chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp” đã diễn ra tại phòng họp 3, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – DNTU. Sự kiện khoa học này do khoa Kế toán – Tài chính tổ chức với mục đích trang bị những kiến thức cần thiết cho sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính tham gia phỏng vấn tìm việc sau khi tốt nghiệp. Cập nhật những kiến thức mới của chính sách thuế, hướng dẫn cách thức vận dụng Thông tư 133 vào hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên thuộc khoa Kế toán – Tài chính. Đến dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại diện doanh nghiệp, ngân hàng, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính. Mở đầu chương trình Hội thảo, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phát biểu chào mừng và khai mạc Hội thảo.Trong buổi Hội thảo, giảng viên khoa Kế toán – Tài chính chia sẻ về chế độ kế toán DNVVN theo Thông tư 133, so sánh giữa Thông tư 133 với Quyết định 48, Thông tư 200 và điểm mới của chính sách Thuế.Ông Trần Việt Cường, Chủ tịch HĐQT, Công ty TNHH MTV Đại lý thuế Đồng Nai đã chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế tại doanh nghiệp, cũng như lắng nghe câu hỏi và giải đáp những ý kiến thắc mắc cho các bạn sinh viên ngành Kế toán.Đại diện cho Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB, ông Trần Huỳnh Hùng, Giám đốc trung tâm RB đã đến tham dự Hội thảo và chia sẻ những kỹ năng cần thiết của một giao dịch viên làm việc tại ngân hàng, cùng thảo luận và giải đáp tình huống cho các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng.Kết thúc Hội thảo, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng khoa Kế toán – Tài chính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các doanh nghiệp, ngân hàng cùng tập thể giảng viên, sinh viên.Buổi Hội thảo đã giúp các giảng viên, sinh viên khoa Kế toán – Tài chính cùng cập nhật, vận dụng linh hoạt các chính sách thuế, chế độ kế toán mới vào hoạt động giảng dạy và học tập. Hội thảo cũng góp phần tăng cường mối liên hệ giữa khoa Kế toán – Tài chính với các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng