22:51 EST Thứ sáu, 28/01/2022

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 790

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36113

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3567364

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

FAST – 19 năm xây dựng và phát triển

Thứ sáu - 30/09/2016 15:38
FAST – 19 năm xây dựng và phát triển

FAST – 19 năm xây dựng và phát triển

Phần mềm cho doanh nghiệp
19 năm xây dựng và phát triển, FAST là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa công nghệ thông tin (CNTT) ứng dụng vào hoạt động tác nghiệp và quản lý doanh nghiệp.
 
“Một công việc - phần mềm cho doanh nghiệp” đó là định hướng ngay từ những ngày đầu của FAST. Và đến hôm nay, sau 19 năm thành lập FAST vẫn giữ vững mục tiêu ban đầu.  
 
Sản phẩm FAST có những giải pháp lớn - nhỏ phù hợp với quy mô và đặc thù của từng doanh nghiệp.
 
Với các doanh nghiệp vừa và lớn, FAST cho ra đời các giải pháp như:
  • Phần mềm ERP  trên nền tảng web  - Fast Business online
  • Phần mềm ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp - Fast Business
  • Phần mềm quản trị tài chính kế toán - Fast Financial
  • Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, thuế TNCN - Fast HRM  Online
  • Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng - Fast CRM Online
  • Giải pháp quản lý hệ thống phân phối - Fast DMS Online.
Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì có các giải pháp như:
  • Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây
  • Fast Accounting - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Fast Accounting là sản phẩm đầu tiên và gắn liền với thương hiệu của cty trong suốt chặng đường 19 năm hoạt động. Đây là phần mềm kế toán đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ. Với tiêu chí “tốc độ xử lý nhanh với nhiều tính năng thông minh” sản phẩm đã được sự tin dùng của khách hàng. Sản phẩm liên tục được phát triển và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Từ năm 2003, FAST tập trung nghiên cứu và liên tục cho ra mắt tiếp tục các sản phẩm thuộc dòng giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và lớn đó là Fast Business - Giải pháp ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp, Fast Financial - Phần mềm quản trị tài chính kế toán, Fast HRM Online - Phần mềm quản lý nhân sự. Các giải pháp này ra đời và ứng dụng thành công tại hơn 1.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc là cột mốc quan trọng khẳng định thương hiệu và định vị nhóm khách hàng vừa và lớn của FAST trên thị trường.
 
Đến năm 2013, FAST là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây. Giải pháp ERP, quản trị nhân sự (HRM), quản lý khách hàng (CRM) đã được mây hóa, đưa môi trường làm việc lên internert, di động vào doanh nghiệp. Đây là bước chuyển mình cực kỳ quan trọng đối với FAST trên con đường phát triển.
 
Trở thành “đối tác lâu dài, tin cậy” cùng khách hàng
 
Trong suốt 19 năm đưa triển khai phần mềm ứng dụng tại doanh nghiệp, FAST phần nào hiểu được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng khi đang muốn thử nghiệm, ứng dụng một giải pháp phần mềm vào quy trình quản lý hoạt động.
 
Những bước đi ban đầu của doanh nghiệp khi thực hiện dự án sẽ gặp phải không ít khó khăn. FAST vẫn luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng giải pháp phần mềm.
 
Trở thành “Đối tác lâu dài, tin cậy” của khách hàng chính là mục tiêu mà đội ngũ nhân viên FAST luôn mong muốn hướng đến. Với mục tiêu này, đòi hỏi đội ngũ nhân viên FAST không những cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ mà còn luôn đặt mình vào vị trí công việc của từng khách hàng để hiểu thêm những nhu cầu và mong muốn của mỗi doanh nghiệp.
 
Xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ
 
Với quan điểm, FAST không chỉ là nơi làm công ăn lương mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, phát huy các năng lực của mỗi cá nhân, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc của mỗi thành viên tại công ty. FAST thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi về nghề nghiệp, thực hiện học tập nghiên cứu, chia sẻ kiến thức.
 
Các hoạt động văn nghệ và hội thao bóng đá, tennis, cầu lông được chú trọng và tổ chức thường niên. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần các trò chơi mang tính giải trí thư giãn được diễn ra đều đặn.
 
Chia sẻ cùng cộng đồng
 
Không chỉ cái tâm của riêng mỗi người mà cái tâm của doanh nghiệp cũng được xây dựng trên nền tảng đó. Đối với FAST, đóng góp cho cộng đồng là một trong những giá trị công việc mà FAST cần xây dựng.
 
Ngoài thời gian dành cho công việc, FAST vẫn tổ chức nhưng buổi hoạt động thiện nguyện, luôn đem đến cho nhân viên những trải nghiệm đầy tính nhân văn.
 
Qua thực tế tổ chức các hoạt động, chúng tôi như thấy được trách nhiệm của mình hơn không chỉ trong công việc mà cả trong các hoạt động xã hội, để sau những trải nghiệm đó là mỗi lần chúng tôi đoàn kết hơn, cố gắng làm tròn những trọng trách mà cá nhân mỗi người phải đạt được. Bởi chúng tôi hiểu rằng sau những gian nan, bận bịu với khách hàng của mình thì những giây phút đó mới thực sự có ý nghĩa trong chính trái tim của mỗi người.
 
Hơn 14.500 doanh nghiệp tín dùng, hơn 80.000 người đang sử dụng hàng ngày, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong ngành CNTT là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân viên FAST trong chặng đường 19 năm hoạt động.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hương

Nguồn tin: Công ty TNHH Phần Mềm FAST

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng