22:35 EST Thứ sáu, 28/01/2022

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 790

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36083

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3567334

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Chuyến đi thực tế doanh nghiệp

Chủ nhật - 24/09/2017 03:26
Chuyến đi thực tế doanh nghiệp

Chuyến đi thực tế doanh nghiệp

Sáng ngày 23/9, nằm trong chủ trương tăng cường gắn kết thực tế hoạt động doanh nghiệp vào nội dung giảng của Trường đại học công nghệ Đồng Nai, Khoa Kế Toán đã tổ chức cho sinh viên năm thứ nhất tìm hiểu mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp tại CÔNG TY CP SẢN XUẤT BAO BÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN CẦU GLOPACO.
Đây là một trong những chương trình đào tạo của Khoa Kế toán dành cho sinh viên năm thứ nhất nhằm giúp cho các tân sinh viên phát huy được sự năng động, tăng khả năng chủ động tìm tòi học hỏi và nắm bắt tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.
Nhóm Queen ( Kim Thư, Phi Nhung, Phương Duyên, Cẩm Thúy, Ngọc Trinh, Lan Anh, Sơn Ca, Yến Nhi, Bạch Tuyết, Quỳnh Trang) cùng hơn 40 sinh viên lớp 17DKT1 với sự dẫn dắt của giáo viên Phạm Thị Lĩnh đã có một chuyến đi thực tế vô cùng quý giá. Đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích để sinh viên hiểu được cần làm gì cho hiện tại và tương lai.

Đầu tiên, nhóm chúng tôi được sự dẫn dắt của giáo viên Phạm Thị Lĩnh đến với công ty.  Sau đấy, chúng tôi vào phòng họp và được giới thiệu về doanh nghiệp với sự hướng dẫn của CEO Nguyễn Đức Vinh.

Tại đây, CEO đã sơ lược về quy mô tổ chức và phương hướng phát triển của công ty.

Tiếp đó, chúng tôi được giới thiệu chi tiết hơn về ngành nghề Kế Toán thông qua Kế toán trưởng Trần Thị Ngọc Diệp. Qua đó chúng tôi hiểu rõ hơn nghiệp vụ kế toán  mà chúng tôi đang theo đuổi.
Sau đó, chúng tôi được đến tham quan các phòng ban:  phòng tiếp khách,  phòng kế hoạch, phòng kế toán, phòng bảo an,… CEO và Kế toán trưởng đã giúp chúng tôi giải đáp những thắc mắc một cách nhiệt tình thông qua những câu hỏi chúng tôi đặt ra cho quý công ty.

Qua chuyến đi hôm nay sinh viên chúng tôi có cơ hội cọ xát với thực tế,  giúp chúng tôi tiến gần hơn và hiểu nhiều hơn về công việc kinh doanh củng như về nghiệp vụ kế toán mả hơn 50 sinh viên chúng tôi đang theo đuổi.

Đây quả thật là một bài học kinh nghiệm đáng giá và trải nghiệm rất thú vị đối với nhóm chúng tôi và tất cả các tân sinh viên 17DKT1.
Chúng tôi tự hào chúng tôi là tân sinh viên DNTU. 
Một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế:


Tác giả bài viết: Nhóm Queen _ Lớp 17DKT1

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Môn học sinh viên thấy cần thiết khi học chuyên ngành Kế Toán?

Nguyên lý kế toán

Kế toán tài chính

Kế toán Mỹ

Kế toán chi phí

Tất cả các môn trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng