01:40 ICT Thứ năm, 21/01/2021

Chung kết cuộc thi “Kế toán viên tài năng lần III năm học 2019 - 2020”

Thứ sáu - 17/04/2020 13:08
Chung kết cuộc thi “Kế toán viên tài năng lần III năm học 2019 - 2020”

Chung kết cuộc thi Kế toán viên tài năng lần III đã được diễn ra vào ngày 08/01/2020 tại Phòng họp 3 Trung tâm Thông tin – Thư viện.
Tại vòng thi này, đã có 4 đội thi xuất sắc bước vào cùng nhau tranh tài: Ngẩn ngơ, Victory, Loius và Fire.

Ban tổ chức cuộc thi năm nay gồm có: ThS. Đào Thị Hạnh – Trưởng bộ môn Kế toán – Trưởng ban , ThS. Phạm Thị Lĩnh – Bí thư Đoàn khoa  - Phó Trưởng ban, BCH Đoàn Khoa - Thành viên. Và sự tham dự của thành phần BGK: ThS. Trần Thị Huyên, ThS. Nguyễn Thị Thu Hoài, ThS. Đặng Thị Hương Giang.

Cuộc thi này chính là sân chơi học thuật bổ ích, lành mạnh giúp cho sinh viên ngành Kế toán Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có cơ hội trau dồi, cập nhật kiến thức chuyên ngành, thể hiện năng lực học tập của bản thân. Thông qua quá trình thi đua giữa các đội, từ đó tăng cường tính đoàn kết, tạo phong trào thi đua sôi nổi cho sinh viên, động viên sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện. Đồng thời đây là cơ sở để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực trong tương lai.

Kết quả chung cuộc với các giải thưởng như sau:

Giải Khuyến khích thuộc về đội Fire, Giải Ba thuộc về đội Ngẩn ngơ, Louis đạt giải Nhì và đội Victory đã mang về chiến thắng đầy thuyết phục với giải Nhất.

Hi vọng với mùa thi tiếp theo, Khoa Quản trị - Kinh tế sẽ tiếp tục sân chơi đầy bổ ích này với những nội mới mẻ và thêm phần thử thách cho các bạn sinh viên DNTU.

Giải Khuyến khích thuộc về đội Fire

Giải Ba của đội Ngẩn ngơ