03:52 EST Thứ ba, 30/11/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3492295

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Bản tin FFA

Cầu vồng trong cơn mưa

Thứ sáu - 17/04/2020 04:58
Cầu vồng trong cơn mưa

Cầu vồng trong cơn mưa

Gửi các bạn thân mến! Tôi và các đồng nghiệp luôn gặp nhau ở một quan điểm rằng sẽ có cầu vồng trong cơn mưa. Dịch bệnh là một loại thủy triều. Khi nó rút, ta sẽ biết ai không mặc quần áo. NCov ép bạn bộc lộ thực lực của mình. Đây có thể là một cuộc sàng lọc lớn để khi cơn bão Covid-19 đi qua, những người có năng lực, đem lại giá trị thật cho doanh nghiệp sẽ trụ lại và phát triển mạnh mẽ hơn.
NCov ép bạn bộc lộ thực lực của mình. Đây có thể là một cuộc sàng lọc lớn để khi cơn bão Covid-19 đi qua, những người có năng lực, đem lại giá trị thật cho doanh nghiệp sẽ trụ lại và phát triển mạnh mẽ hơn.
Nhìn từ một góc độ khác, Covid-19 gây ra cơn khủng hoảng không những chỉ về mặt sức khỏe, mà còn cả khủng hoảng về kinh tế cho nhiều doanh nghiệp. Rồi như một hậu quả, tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng, sẽ có nhiều người mất việc làm. Nguy cơ khủng hoảng và suy thoái trong đời sống xã hội. Vì vậy, để đương đầu với thành công, bạn cần có nhiều sức mạnh tương xứng, thậm chí cần có nhiều khả năng cải thiện nghịch cảnh.
Xu hướng, học tập và làm việc tại nhà. Không phải là một khái niệm thực sự quá mới mẻ. Việc học trực tuyến và làm việc từ xa đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Nếu như phát huy được hết tiềm năng của nền tảng học trực tuyến tại nhà thì sẽ giúp cho xã hội vận hành tối ưu hơn, giảm bớt đi những căng thẳng về giao thông, sự tốn kém về năng lượng cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển.
Giờ đây, bạn không phải mất mỗi ngày 2-3 tiếng đồng hồ để đến lớp học. Bạn có nhiều thời gian bên gia đình và người thân. Cân bằng cuộc sống giữa công việc, học tập, giải trí giờ đây đã có giải pháp. Bạn chỉ cần lựa chọn một không gian nào khiến bạn thấy thoải mái và bắt đầu tham gia vào lớp học trực tuyến.
Việc phải chi trả thêm những khoản tiền ngoài học phí như chi phí đi lại trên đường hay tiền thuê phòng trọ để ở làm cho bạn cạn kiệt về tài chính. Học trực tuyến ngay tại nhà giúp cho bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn để đầu tư cho mục đích học tập bền lâu của mình. Tương tác trực tiếp với giảng viên là việc không có được khi bạn học qua các video clips được quay sẵn. Học trực tuyến, giảng viên và bạn cùng tham gia vào một phòng học, cùng một khung giờ. Việc bạn tương tác hỏi đáp với giảng viên giống như tại lớp học trực tiếp giúp bạn tập trung hơn vào bài giảng, mang lại hiệu quả trong học tập. Đó chính là những lợi ích chúng tôi đã đúc rút ra khi triển khai các lớp học phần thuần lý thuyết qua nền tảng học trực tuyến tại DNTU và sắp tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những học phần về kế toán thực hành theo cách học trực tuyến. Đây là con đường duy nhất chúng tôi có thể giúp cho người học tiếp tục giấc mơ về những con chữ trong mùa đại dịch như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tác giả bài viết: NCS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng