09:34 ICT Thứ năm, 25/02/2021

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH

Thứ sáu - 16/09/2016 15:22
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH

Sáng ngày 16/9/2016 tại phòng họp 3, khoa Kế toán - Tài chính đã tổ chức gặp gỡ tân sinh viên khóa 2016.
Tham dự buổi gặp gỡ có ThS. Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng khoa Kế toán - Tài chính, các thầy cô, ban cán sự các lớp khóa 2013, 2014, 2015 và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân sinh viên khóa mới 2016.
Tại buổi gặp gỡ, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng khoa Kế toán - Tài chính đã chia sẻ những kinh nghiệm, những công việc mà các sinh viên có thể làm, có thể đạt được. Thầy mong muốn tân sinh viên sẽ luôn đồng hành cùng khoa phát triển.
Trong buổi gặp gỡ, đoàn khoa tổ chức rất nhiều tiết mục văn nghệ, múa, hát, nhảy cũng như các trò chơi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tân sinh viên.

Buổi đầu gặp gỡ, các bạn tân sinh viên cũng được giới thiệu về chương trình học, giảng viên phụ trách lớp, đã bầu ra được ban cán sự của các lớp.

Năm học mới 2016 - 2017 bắt đầu. Chúc các sinh viên học tập tốt, chúc khoa Kế toán - Tài chính gặt hái nhiều thành công!

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lĩnh

Nguồn tin: DNTU' FFA