16:14 EDT Thứ ba, 13/04/2021

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

Thứ ba - 24/03/2020 05:22

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Hòa - CTV Truyền thông

Nguồn tin: dntu.edu.vn

Từ khóa: Tinh thần hiến máu tình nguyện của sinh viên, giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính Sáng ngày 20/09/2019, không khí tại sân trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trở nên nhộn nhịp hơn mọi ngày vì những hàng dài sinh viên xếp hàng để tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm học 2019 – 2020. Tham gia ngày hội, không chỉ có sự háo hức tham gia của đông đảo các bạn sinh viên mà còn có cả sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Giảng viên, sinh viên khoa Kế toán - Tài chính cũng háo hức tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm học 2019 – 2020. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Khép lại hoạt động Hiến máu tình nguyện năm học 2019 – 2020 là niềm hạnh phúc và nụ cười tươi trên môi của giảng viên, sinh viên DNTU sau khi tham gia hoạt động mang ý nghĩa xã hội cao cả này. Sau đây là một số hình ảnh: