06:47 EST Chủ nhật, 05/12/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3497714

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

Thư cảm ơn của sinh viên khoa Kế Toán - Tài Chính gửi học bổng Thép SeAH

Thứ tư - 08/04/2015 23:13
Đại diện Thép SeA trao học bổng cho bạn Hứa Ngọc Châm

Đại diện Thép SeA trao học bổng cho bạn Hứa Ngọc Châm

Thư cảm ơn của sinh viên khoa Tài chính - Kế toán, đại diện sinh viên toàn trường, cảm ơn công ty cổ phần Thép SeA vì học bổng Đồng hành cùng sinh viên DNTU đã trao tặng

Kính gửi ông Nam Hyung Kun và các cô chú, các anh chị thành viên của Tổng Công ty Thép SeAh Việt Nam.
Em là Hứa Ngọc Châm, sinh viên ngành Kế toán - Tài chính – Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, và cũng là sinh viên khóa  khóa đầu tiên vinh dự nhận học bổng “ SeAh đồng hành cùng sinh viên DNTU” năm 2014.
Lời đầu tiên, em xin kính chúc các cô chú, các anh chị có một mùa giáng sinh an lành, luôn luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc; chúc quý công ty năm mới ngày càng phát triển và thịnh vượng!
        
  Kính thưa các cô chú, anh chị!

Em thật sự rất vui và hạnh phúc khi may mắn được nhận học bổng của công ty Thép SeAh Việt Nam tài trợ. Đó thật sự là một nguồn cổ vũ động viên có ý nghĩa to lớn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần để khích lệ cho em trong năm học này. Em rất cảm ơn những tình cảm và tấm lòng của quý công ty đã dành cho chúng em. Sự đồng cảm cũng như sự quan tâm, giúp đỡ và sự nhiệt tình của các cô chú, anh chị là sự động viên tinh thần rất lớn cho chúng em nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Sinh ra trong một gia đình khó khăn về kinh tế nên ngoài thời gian học ở trường em còn làm thêm để trang trải cho cuộc sống sinh viên xa nhà. Nhưng từ khi nhận được học bổng của công ty, sự khó khăn về mặt kinh tế được giảm đi một phần. Nhờ đó mà em đã có thời gian nhiều hơn để chuyên tâm vào việc học tập, có thêm thời gian tham gia các hoạt động của trường, lớp. Số tiền 8.500.000 ấy em đã dùng một nửa để đóng học phí kỳ tới và một phần để trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà.  Để có thể học tập tốt, rèn luyện bản thân  đến ngày hôm nay,  ngoài sự động viên của gia đình, sự nỗ lực của bản thân thì sự giúp đỡ của quý công ty đã thật sự có ý nghĩa rất quan trọng với em.

Là một sinh viên được nhận sự hỗ trợ của quý công ty, em thật sự cảm thấy rất tự hào. Chính nhờ sự tự hào đó mà mỗi ngày em luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đạt được kết quả tốt học tập tốt hơn, tu dưỡng đạo đức ngày một tốt hơn. Và niềm tự hào đó không chỉ là động lực để em xây dựng một nền tảng, một hành trang vững chắc sau khi em ra trường mà đó còn là động lực thôi thúc em biến ước mơ thành hiện thực, ước mơ có thể mang đến cho những  bạn học, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học hành - một niềm tự hào, một niềm hi vọng được nhận “Học bổng công ty Thép SeAh Việt Nam”. 
Chỉ còn 1 năm nữa thôi là chúng em đã bắt đầu đi thực tập. Trước khi ra trường để tìm hiểu thực tế có biết bao nhiêu điều phải lo toan nhưng không vì thế mà em lơ là việc học tập. Đối với em đây là khoảng thời gian quan trọng nhất của bốn năm theo học Đại học. Nghĩ đến tương lai, gia đình và hơn nữa là hiểu được tấm lòng và sự mong mỏi của quý công ty đã dành cho em. Em tự hứa sẽ học tập tốt hơn, để có  thể trở thành người thật sự có ích cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn công ty Thép SeAh Việt Nam và kính chúc quý ân nhân, các cô chú, các anh chị trong công ty nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hứa Ngọc Châm - sinh viên năm 3 khoa Tài chính - Kế Toán, DNTU

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng