04:13 EST Thứ ba, 30/11/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31556

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3492332

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

Hội Nghị Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính lần I, Nhiệm Kì 2017 – 2019.

Thứ năm - 31/08/2017 15:44
Hội Nghị Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính lần I, Nhiệm Kì 2017 – 2019.

Hội Nghị Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính lần I, Nhiệm Kì 2017 – 2019.

Sáng ngày 28/08/2017 khoa Kế Toán – Tài Chính đã tổ chức Hội nghị Đoàn khoa lần thứ I nhiệm kì 2017 - 2019 tại Phòng họp khoa 02. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lĩnh – Bí thư Đoàn khoa và hơn 50 Đoàn viên hiện đang là ban cán sự lớp thuộc khoa Kế Toán – Tài chính.
Mở đầu cuộc họp, Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã báo cáo kết quả hoạt động đoàn khoa năm 2016 – 2017. Trong năm vừa qua Đoàn Khoa đã đạt được nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được Đoàn khoa vẫn còn một số hạn chế trong công tác tập hợp đoàn viên, một số hoạt động, sự kiện Đoàn khoa tổ chức thiếu sự nổi bật khiến cho các đoàn viên trong khoa còn chưa thực sự chủ động tham gia. Để khắc phục những hạn chế đó, Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã lấy ý kiến của các Đoàn viên tham gia hội nghị và đạt được một số giải pháp cụ thể như: chọn ra 04 đồng chí có khả năng viết bài đăng tin, dẫn chương trình và quản trò; Sau mỗi sự kiện của Đoàn khoa cần tiến hành đánh giá, tổng kết; làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng và cách trao; phải gắn kết đoàn viên, tạo thành khối vững mạnh.
                                        
                                                                  (Toàn cảnh Hội nghị)
Sau khi đã thống nhất giải pháp khắc phục Hội nghị đã thảo luận triển khai kế hoạch hoạt động, xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ công tác Đoàn khoa năm 2017 – 2018 với chủ đề: “Nối vòng nhân ái, hướng tới tương lai”. Sau đó đã tổ chức bầu ra 15 Đồng chí Cán bộ thường vụ, 04 Đồng chí Ban Chấp hành, 02 Đồng chí Phó bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017-2019; đề xuất khen thưởng 08 Đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động Đoàn nhiệm kì 2014 – 2017; cử 02 Đồng chí tham gia chương trình “Tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ đội ngũ cán bộ Đoàn cấp tỉnh năm học 2017 – 2018” và triển khai chương trình “Sinh viên 5 tốt” do Tỉnh Đông Nai phát động.
                                       
                          (Đồng chí Phạm Thị Lĩnh và 15 cán bộ thường vụ Đoàn Khoa KT-TC)
Kết thúc Hội nghị, Đoàn khoa Kế Toán – Tài Chính đã phát động chương trình gom quỹ để xây dựng nhà tình thương trong chiến dịch tình nguyện hè; ủng hộ đồng bào lũ lụt; ủng hộ biển đảo và hỗ trợ sinh viên trong Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Cuối cùng Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã gửi đến các Đoàn viên trong Khoa những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ mong muốn các Đoàn viên trong Khoa sẽ cống hiến hết mình để khẳng định vị thế quan trọng của Đoàn khoa Kế Toán – Tài Chính trong cơ cấu tổ chức Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Hội Nghị Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính lần I Nhiệm Kì 2017 – 2019. Sáng ngày 28/08/2017 khoa Kế Toán – Tài Chính đã tổ chức Hội nghị Đoàn khoa lần thứ I nhiệm kì 2017 - 2019 tại Phòng họp khoa 02. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lĩnh – Bí thư Đoàn khoa và hơn 50 Đoàn viên hiện đang là ban cán sự lớp thuộc khoa Kế Toán – Tài chính. Mở đầu cuộc họp, Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã báo cáo kết quả hoạt động đoàn khoa năm 2016 – 2017. Trong năm vừa qua Đoàn Khoa đã đạt được nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được Đoàn khoa vẫn còn một số hạn chế trong công tác tập hợp đoàn viên, một số hoạt động, sự kiện Đoàn khoa tổ chức thiếu sự nổi bật khiến cho các đoàn viên trong khoa còn chưa thực sự chủ động tham gia. Để khắc phục những hạn chế đó, Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã lấy ý kiến của các Đoàn viên tham gia hội nghị và đạt được một số giải pháp cụ thể như: chọn ra 04 đồng chí có khả năng viết bài đăng tin, dẫn chương trình và quản trò; Sau mỗi sự kiện của Đoàn khoa cần tiến hành đánh giá, tổng kết; làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng và cách trao; phải gắn kết đoàn viên, tạo thành khối vững mạnh. Sau khi đã thống nhất giải pháp khắc phục Hội nghị đã thảo luận triển khai kế hoạch hoạt động, xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ công tác Đoàn khoa năm 2017 – 2018 với chủ đề: “Nối vòng nhân ái, hướng tới tương lai”. Sau đó đã tổ chức bầu ra 15 Đồng chí Cán bộ thường vụ, 04 Đồng chí Ban Chấp hành, 02 Đồng chí Phó bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017-2019; đề xuất khen thưởng 08 Đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động Đoàn nhiệm kì 2014 – 2017; cử 02 Đồng chí tham gia chương trình “Tập huấn Kỹ năng, nghiệp vụ đội ngũ cán bộ Đoàn cấp tỉnh năm học 2017 – 2018” và triển khai chương trình “Sinh viên 5 tốt” do Tỉnh Đông Nai phát động. Kết thúc Hội nghị, Đoàn khoa Kế Toán – Tài Chính đã phát động chương trình gom quỹ để xây dựng nhà tình thương trong chiến dịch tình nguyện hè; ủng hộ đồng bào lũ lụt; ủng hộ biển đảo và hỗ trợ sinh viên trong Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Cuối cùng Đồng chí Phạm Thị Lĩnh đã gửi đến các Đoàn viên trong Khoa những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ mong muốn các Đoàn viên trong Khoa sẽ cống hiến hết mình để khẳng định vị thế quan trọng của Đoàn khoa Kế Toán – Tài Chính trong cơ cấu tổ chức Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Nguyễn Minh Hoàng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Môn học sinh viên thấy cần thiết khi học chuyên ngành Kế Toán?

Nguyên lý kế toán

Kế toán tài chính

Kế toán Mỹ

Kế toán chi phí

Tất cả các môn trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng