01:16 EST Thứ ba, 21/11/2017
Sinh viên duyên dáng Khoa Tài chính Kế toán Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán Khoa Tài chính Kế toán Khoa Tài chính Kế toán

Thực hành - Kiến tập

Tốt nghiệp

Hoạt đông nghiên cứu KH
Hoạt đông nghiên cứu KH

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

Hội Nghị Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính lần I, Nhiệm Kì 2017 – 2019.

Thứ năm - 31/08/2017 15:44

(Toàn cảnh Hội nghị)

(Đồng chí Phạm Thị Lĩnh và 15 cán bộ thường vụ Đoàn Khoa KT-TC)

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng