03:59 EST Thứ ba, 30/11/2021

Thông tin cần thiết

Thực hành - kiến tập

Hoạt động đào tạo

Đối tác doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 954

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3492304

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

Bán Kết Cuộc Thi Kế Toán Viên Tài Năng 2019

Thứ hai - 23/03/2020 00:59
Bán Kết Cuộc Thi Kế Toán Viên Tài Năng 2019

Bán Kết Cuộc Thi Kế Toán Viên Tài Năng 2019

Cuộc thi “ Kế Toán Viên Tài Năng” Một sân chơi lành mạnh và bổ ích để trau dồi, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và thể hiện năng lực học tập, cập nhật kiến thức chuyên ngành và tạo phong trào thi đua sôi nổi cho Đoàn viên.
Ngày 18/04/2019 tại phòng A204, vòng bán kết cuộc thi “Kế Toán Viên Tài Năng” đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. Cuộc thi từ lúc bắt đầu đã thu hút 7 đội thi, sau vòng bán kết còn lại 4 đội xuất sắc ngang tài ngang sức được lọt vào vòng tiếp theo để thi đấu.

Theo nhận định của ban tổ chức, các đội thi năm nay tham gia cuộc thi lần 2 này với một tinh thần hào hứng không kém với lần đầu tiên mà cuộc thi được tổ chức. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trong các đội thi còn được nhận xét là thi đấu tốt cũng như có kiến thức khá vững về chuyên ngành của mình. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 24/04/2019. Trận chung kết sắp tới đây hứa hẹn sẽ là một vòng thi hồi hộp và gay cấn giữa 4 đội chơi được chọn từ bán kết.

Trong bối cảnh hiện nay, ngành kế toán đang đòi hỏi ngày một cao không chỉ ở số lượng về nhân lực và quan trọng hơn là về chất lượng. Đây là một nghề nghiệp nhiều thách thức nhưng hấp dẫn. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức sân chơi này với mong muốn rằng các bạn có thể nắm vững được kiến thức, thể hiện được năng lực học tập, trau dồi thêm kỹ năng và  khẳng định được chính mình với con đường nghề nghiệp đã lựa chọn.

Tác giả bài viết: Ngọc Bích – CTV Truyền thông

Nguồn tin: dntu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Ngày 18/04 tại phòng A204, vòng bán kết cuộc thi “Kế Toán Viên Tài Năng” đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp. Cuộc thi từ lúc bắt đầu đã thu hút 7 đội thi, sau vòng bán kết còn lại 4 đội xuất sắc ngang tài ngang sức được lọt vào vòng tiếp theo để thi đấu. Theo nhận định của ban tổ chức, các đội thi năm nay tham gia cuộc thi lần 2 này với một tinh thần hào hứng không kém với lần đầu tiên mà cuộc thi được tổ chức. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trong các đội thi còn được nhận xét là thi đấu tốt cũng như có kiến thức khá vững về chuyên ngành của mình. Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 24/04/2019. Trận chung kết sắp tới đây hứa hẹn sẽ là một vòng thi hồi hộp và gay cấn giữa 4 đội chơi được chọn từ bán kết. Trong bối cảnh hiện nay, ngành kế toán đang đòi hỏi ngày một cao không chỉ ở số lượng về nhân lực và quan trọng hơn là về chất lượng. Đây là một nghề nghiệp nhiều thách thức nhưng hấp dẫn. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức sân chơi này với mong muốn rằng các bạn có thể nắm vững được kiến thức, thể hiện được năng lực học tập, trau dồi thêm kỹ năng và khẳng định được chính mình với con đường nghề nghiệp đã lựa chọn.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng
Hoạt động cộng đồng