07:27 EDT Thứ năm, 28/10/2021

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Đoàn Khoa

DNTU khánh thành sân Tennis: Sân chơi rèn luyện sức khỏe cho tập thể CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường

Với mong muốn ngày một nâng cao cơ sở vật chất chất lượng hơn để tạo điều kiện và môi trường giảng dạy, học tập, sinh hoạt tốt nhất cho giảng viên và sinh viên.

Đoàn thanh niên Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai phối hợp với công an PC06 tổ chức làm thẻ căn cước công dân(CCCD) cho các bạn sinh viên và tập thể CB-GV-NV.

Từ quyết định số 1368/QĐ-TTg về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) của chính phủ. Ngày 07/04/2021, Đoàn-Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Phòng Công an PC06 tổ chức làm thẻ căn cước công dân (CCCD) cho các bạn sinh viên và tập thể CB-GV-NV Nhà trường tại hội trường G (trung tâm tích hợp). Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên và cán bộ Nhà trường trong việc cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp được nhanh chóng, thuận tiện, không mất nhiều thời gian đi lại. Qua đó thể hiện sự ân cần, quan tâm giúp đỡ tất cả sinh viên và tập thể CB-GV-NV tại DNTU.

DNTU MEDIA TEAM THÔNG BÁO TUYỂN DIỄN VIÊN CHO DỰ ÁN PHIM LAY UP

"LAY UP" là một thước phim ngắn học đường, nội dung xoay quay những hoạt động học tập, vui chơi hằng ngày của Sinh Viên. Vì vậy, DNTU MEDIA TEAM đang tìm các gương mặt "Vàng" tham gia diễn xuất dự án cùng Ekip.

Danh sách sinh viên nhận học bổng và đạt kết quả cao trong năm học 2019-2020

Sinh viên có tên trong danh sách cấp học bổng bên dưới lên nhận thưởng cụ thể như sau:

Qũy Khuyến học và Khởi nghiệp gửi Quyết định về việc cho vay vốn lãi suất 0% đợt 2 cho sinh viên chính quy có hoàn cảnh khó khăn trong học kỳ III năm học 2019 - 2020.

Quyết định về việc cho vay vốn lãi suất 0% đợt 1 cho sinh viên chính quy có hoàn cảnh khó khăn trong học kỳ III năm học 2019 - 2020.

Hội thi trang trí cây mai, cây đào và tiểu cảnh đón xuân 2020

Sáng ngày 04/01/2020, ban giám khảo đã chấm thi trang trí cây Đào, cây Mai của các khoa.

Hoạt động trò chơi dân gian Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2020”

Sinh viên khoa Kế toán - Tài chính tham gia các trò chơi dân gian như bịt mắt đập niêu, kéo co, truyền bột, ô ăn quan ... vô cùng sôi nổi.

Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2020” và giao lưu văn hóa ẩm thực giữa sinh viên DNTU - đoàn PAS (Hàn Quốc) bao gồm các chương trình sau đây:

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022

Vào ngày 16 và 17/10/2019, tại Phòng họp 3 Trung tâm Thông tin Thư viện, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Công tác chuẩn bị chào đón Tân sinh viên khóa 15

Để chuẩn bị buổi chào đón tân sinh viên khóa 2015 thật tưng bừng và ấn tượng, Đoàn khoa đã tập trung công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, từ chỗ ngồi cho Tân sinh viên, đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đại hội Đoàn khoa Kế toán - Tài chính nhiệm kỳ 2019 - 2021

Đại hội Đoàn khoa Kế toán - Tài chính tổ chức ngày 12/06/2019 tại Phòng họp 3 - Trung tâm thư viện.

Tinh thần hiến máu tình nguyện của sinh viên, giảng viên Khoa Kế toán - Tài chính

Sáng ngày 20/09/2019, không khí tại sân trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trở nên nhộn nhịp hơn mọi ngày vì những hàng dài sinh viên xếp hàng để tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm học 2019 – 2020.